top of page

Blue Hound Books Group

Public·113 members

Tem chống hàng giả có cấu tạo như thế nào?


Sử dụng >>> tem chống hàng giả hiện đang là giải pháp hữu hiệu, giúp người dùng dễ dàng nhận diện hàng thật, tránh mua phải hàng giả. Việc sử dụng tem dán vừa có thể bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, vừa bảo vệ được thương hiệu của doanh nghiệp.


Tem chống giả 7 màu hình tròn


Hiệu quả chống giả của tem chống hàng giả


Tuy nhiên, hiệu quả chống giả chỉ thực sự phát huy khi dùng những tem có chức năng chống giả như hologram phát sáng, qrcode, phủ thẻ cào mã sms,... Những mẫu tem này chỉ làm phát sinh thêm một chút chi phí. Bù lại, tem nhãn dán không chỉ giúp phân loại hàng hóa mà còn trở thành phương tiện chống làm hàng giả.


>>> Xem thêm nội dung hữu ích: Địa chỉ in tem chong hang gia giá rẻ và chất lượng.


Các mẫu tem chống giả bảo vệ thương hiệu tốt


Cấu tạo của tem chống hàng giả


Nguyên liệu dùng làm tem chống hàng giả rất đặc biệt, không phải nhà in nào cũng có được. Phải là cơ sở in được cấp phép làm tem chống giả, có công nghệ tương ứng mới bảo đảm gần như 100% độ an toàn. Các mã dấu xác định tính trung thực của hàng hóa được ghi trên bề mặt hoặc có thể được ghi ở bên trong của bề mặt nguyên liệu (phôi) hoặc dưới lớp keo dán.


- Dấu mã chìm: hai hoặc ba chiều có thể được in theo yêu cầu lên trên các loại giấy, khi chiếu sáng sẽ nhìn thấy hoặc khi nhìn vào tem-nhãn dưới các góc độ khác nhau ta sẽ thấy các dấu mã chìm hiện lên. Loại mã này ở Việt Nam sử dụng phổ biến trên tem mỹ phẩm, sách, giấy tờ…


- Sợi bảo vệ: Các sợi bảo vệ có chiều dài và màu sắc khác nhau được đưa vào thành phần của giấy phôi có thể nhìn thấy hoặc không hoặc chỉ nhìn thấy khi chiếu tia cực tím.


- Các sợi kim loại lấp lánh: Các sợi kim loại dày hoặc mảnh có thể được gắn vào giấy (thành từng mảng vạch hoặc theo toàn bộ diện tích). Chúng nhiều màu, thậm chí có cả những hoa văn siêu nhỏ. Sợi kim loại đặc biệt được đưa vào trộn với nguyên liệu làm tem dán, để làm giả loại tem này đòi hỏi phải chế ra đúng loại nguyên liệu như vậy. Trong trường hợp nhà sản xuất đặt làm các sợi kim loại có hình vẽ đặc biệt (hoặc in chữ) thì hàng giả rất khó bắt chước.


- Các vạch bảo vệ: Các vạch nhỏ bằng kim loại (còn gọi là dây kim loại) có thể cũng được đưa lên giấy phôi và nhìn bằng mắt thường cũng như bằng ánh sáng phản chiếu.


- Dải màu lấp lánh: Dải màu bảo vệ lấp lánh đặc biệt gồm sáu màu (xanh cây, xanh lam, đỏ ,tím, đồng, vàng) được in xáo trộn trên giấy phôi. Những dải màu này không thể sao chép được kể cả bằng máy photocopy màu, máy in offset hoặc máy in laser.


- Các hạt phát quang khi gần ánh sáng hồng ngoại: Những hạt nhìn thấy được khi chiếu tia laser vào nhãn có thể được phân bố khắp giấy phôi hoặc có thể được phun vào phôi tạo thành các hình vẽ, hoa văn.

>>> Bạn có thể xem thêm: Tem chong hang gia có làm giả được không?


➤➤➤ Hãy xem thêm:

In tem 7 màu không cần giấy tờ: Báo giá ngay, in nhanh

Quét tem chống hàng giả - Chỉ 3 bước nhanh chóng

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page